SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HẢI DƯƠNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG BÌNH GIANG
Video hướng dẫn Đăng nhập

 

Tổng hợp các bài viết về thủ khoa ĐH GTVT năm 2013

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130723/cau-hoc-tro-hay-thac-mac-tro-thanh-thu-khoa.aspx

Cậu học trò hay thắc mắc trở thành thủ khoa

23/07/2013 16:38

(TNO) Những ngày này, cả thôn Cậy, xã Long Xuyên, H.Bình Giang, tỉnh Hải Dương ai nấy đều vui mừng và tự hào về cậu thủ khoa xuất sắc của làng mình.

Đó là Hoàng Văn Cường, thủ khoa 27,5 điểm của Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. Cường thi vào khoa Kỹ thuật xây dựng công trình, đạt 9,75 điểm toán, 9,5 điểm hóa và 8 điểm vật lý.

Lúc đó là hơn 9 giờ tối ngày 20.7, cả gia đình Cường cùng vỡ òa khi biết tin con trai là thủ khoa Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. 

Niềm vui ấy nhanh chóng lan tỏa đến hàng xóm láng giềng và thầy cô, bạn bè của Cường.

Cường xúc động khi nhớ lại: “Mẹ và em nhảy lên vui sướng. Ngay sau đấy cả xóm cùng biết tin, mọi người đến chúc mừng em nhiều lắm, đến bây giờ bạn bè vẫn còn nhắn tin, gọi điện chúc mừng rất nhiều”.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, Cường luôn tự nhắc nhở bản thân học tập nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Cường cho biết mẹ em vẫn thường bảo, phải học để có cái chữ, sau này mới được xã hội tôn trọng. Em học để mẹ em vui, vì mẹ em kỳ vọng ở em.

Cậu học trò hay thắc mắc

Đó là biệt danh các bạn trong lớp đặt cho Cường.

“Em rất hay thắc mắc với thầy cô, đôi khi còn bị thầy cô cáu vì nhiều câu hỏi “trên trời rơi xuống”, Cường lém lỉnh.

Theo học tại lớp chọn Toán của THPT Bình Giang, Cường luôn dẫn đầu cả lớp về thành tích học tập các môn khoa học tự nhiên.

Tuy nhiên, thời gian đầu, mặc dù được đánh giá là tư duy nhanh và sáng tạo, nhưng Cường đã không được chọn đại diện cho trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi toán vì trình bày chưa cẩn thận.

Nghĩ lại thời gian đó Cường bảo ngày đó em cẩu thả, trình bày toán còn khá “lôm côm”, nên việc thầy không lựa chọn lần ấy làm em nhận ra sai sót của mình. Cho đến trước ngày thi đại học, cách trình bày của em đã tiến bộ hơn hẳn. Em phải cảm ơn thầy giáo em vì điều đó.

Trong quá trình học các môn, đặc biệt là vật lý và hóa học, nếu gặp câu hỏi nào khó và lạ, Cường đều ghi lại vào sổ tay, mang đến hỏi thầy cô. Nhiều lúc Cường tự thấy sao mình "nhiều chuyện” như thế, nhưng không bỏ được thói quen hay thắc mắc.

Ngoài học tập, Cường còn rất đam mê thể thao. Hai môn thể thao Cường chơi khá giỏi là bóng đá và đá cầu. Chơi thể thao là cách để Cường giải tỏa áp lực khi học tập.

Cường tâm sự, em sẽ học tập hết mình và không để bản thân sống mãi trong chiến thắng. “Không thể để mồ hôi bố mẹ rơi xuống đất vô ích được” là slogan của Cường giúp em có được thành công như ngày hôm nay.

                                                                                                  Duyên Đình

 

Thủ khoa Đại học GTVT Hà Nội tiếc vì đánh rớt điểm 10 môn Toán

(Dân trí) -Đỗ thủ khoa ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội với 27,25 điểm, em Hoàng Văn Cường vẫn tiếc vì đánh rớt điểm 10 môn Toán. Cậu học trò quê Hải Dương này đặc biệt đam mê môn Toán, những khi "ngán" bài vở, em lại giở bài tập Toán ra làm để lấy cảm hứng.

 

Đam mê môn Toán

 

Tối 20/7, Trường ĐH Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội công bố kết quả thi ĐH khối A. Thủ khoa năm nay là em Hoàng Văn Cường, học sinh Trường THPT Bình Giang, huyện Bình Giang, Hải Dương. Cường đạt 27,5 điểm (đã làm tròn), với điểm từng môn là Toán 9,75; Lý 8 và Hóa 9,5. 

PV Dân trí vừa liên hệ với Hoàng Văn Cường để tìm hiểu thêm về tân thủ khoa ĐH GTVT Hà Nội.

Là con thứ hai trong một gia đình buôn bán nhỏ, cha mẹ bận bịu với công việc kinh doanh xe máy, xe đạp điện nên Cường thường xuyên phụ giúp công việc nhà. Cứ tới 5 giờ chiều hàng ngày, nếu không bận đi học thêm, Cường lại xuống bếp nấu cơm phụ mẹ.

Cường có một chị gái sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên năm hai ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Đối với em, những lời khuyên từ người chị gái có ý nghĩa khá quan trọng. Chính chị là người đã khuyên Cường thi vào trường ĐH GTVT.

Người cũng góp phần vào quyết định chọn ngành kĩ thuật của Cường còn có thầy giáo dạy Toán của em - người mà em rất yêu thương quý trọng.

"Thầy khuyên em nên chọn ngành Kỹ thuật vì hiện nay kinh tế sa sút và có quá nhiều người theo đuổi ngành kinh tế nên dễ dẫn tới dư thừa lao động khối ngành này. Em cho rằng lựa chọn ĐH GTVT là phù hợp nhất với em", Cường chia sẻ.

Nói về bài dự thi ĐH đạt 27,5 điểm của mình, Cường cho rằng điểm môn Hóa và Lý gần sát với con số dự đoán của em song môn Toán lại gây nhiều tiếc nuối.

"Em bị nhầm lẫn ở một chỗ trong câu hình giải tích nên đánh mất điểm 10, em tiếc lắm", Cường chia sẻ.

Môn Toán là môn thế mạnh cũng là đam mê từ bé của Cường. Trong các môn học, không môn nào tạo được hứng thú cho em như môn Toán.

Năm lớp 12, Cường được 9,7 tổng kết môn Toán và 7,8 điểm trung bình các môn học. Em cũng đã từng đoạt giải khuyến khích Toán cấp huyện.

Lớp trưởng tạo phong trào học tập trong lớp

Được biết ở trường, Cường là lớp trưởng gương mẫu nên được thầy cô giáo và bạn bè quý mến. Cường được xem là nhân tố tiên phong trong phong trào học tập của lớp vì Cường học rất chăm. Điểm số các môn tự nhiên của Cường thuộc loại nhất nhì lớp.

Ngoài việc học tập, Cường chỉ thích thể thao. Những lúc rảnh rỗi, em thích nhất là đá bóng, vận động thật nhiều cho đổ mồ hôi.

Bí quyết học tập của Cường là chăm chỉ, làm tất cả bài tập thầy cô giao và có một quyển sổ riêng để ghi lại những công thức khó nhớ, lời thầy cô giáo lưu ý...

Cường rèn luyện chăm chỉ tới mức, cha mẹ còn phải lo lắng vì thấy con học khuya nhiều và gầy quá. Bù lại cho quá trình rèn luyện vất vả, trong khoảng thời gian nước rút trước khi thi, Cường không hề bị áp cực căng thẳng vì bài vở.

Đó là những yếu tố quyết định cho việc Cường đạt 27,5 điểm khi thi vào ĐH GTVT Hà Nội. Bên cạnh đó, em cũng cho rằng đề thi vừa sức mình.

Vào phòng thi, Cường chọn những câu dễ làm trước, để lại những câu khó. Mỗi khi cảm thấy căng thẳng, mất tập trung, em thường uống nước để lấy lại bình tĩnh. Qua Dân trí, chàng thủ khoa muốn nhắn gửi tới các sĩ tử là hãy mang theo một chai nước vào phòng thi, nó giúp cho những cái đầu nóng hạ nhiệt và nảy sinh ý tưởng giải bài.

"Sợ" máy tính và Internet

Hoàng Văn Cường là một học sinh khá ngoan theo đánh giá của thầy cô giáo. Em đam mê Toán và thể thao. Trong khi bạn bè dành hàng tiếng đồng hồ vào mạng chơi game, lướt Facebook, Cường thẳng thắn từ chối cơ hội có một chiếc máy tính riêng khi bố mẹ đề cập.

Dù rằng em cũng biết cách sử dụng máy tính, mạng Internet như các bạn đồng trang lứa song Cường rất sợ bị "nghiện" game và Facebook.

"Em thấy có những bạn dành khá nhiều thời gian vào Facebook. Đi qua các quán game lúc nào cũng thấy xe đạp học sinh xếp hàng dài nên em sợ có máy tính riêng sẽ bị nghiện game online", Cường thú thật.

Tuy vậy, Cường không phải là một con mọt sách. Những lúc rảnh, em thường đi đá bóng, chơi cầu lông, đá cầu với bạn bè. Còn lại, phần lớn thời gian Cường đầu tư cho môn Toán. Những lúc học cảm thấy khó quá hoặc ngán bài vở, em lại giở bài tập Toán ra làm. Khi giải được bài thì đam mê học tập nhanh chóng quay trở lại.

Sau khi biết tin đỗ thủ khoa Trường ĐH GTVT Hà Nội, Cường quyết định sẽ học thêm Tiếng Anh và Tin học với gia sư chính là người chị gái hơn 2 tuổi.

"Giờ em đủ lớn để kiểm soát được sở thích cá nhân và biết sắp xếp thời gian hợp lý rồi nên em sẽ dành thời gian học Tin học. Ngành học của em sau này (dự kiến là Xây dựng cầu đường) rất cần đến các kỹ năng Tin học", Cường cho hay.

Mai Châm

 

Chàng thủ khoa từng bị ghét vì 'thích thể hiện'

Hoàng Văn Cường từng bị bạn ghét vì hay giơ tay phát biểu trong giờ học, sống khép kín nhưng khi đã gần gũi và thân thiết với nhau, tất cả lại trở thành kỉ niệm đẹp, mãi không thể quên.

Cường vừa trở thành thủ khoa ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội với 27,5 điểm. Cô Vũ Thị Thắm, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A2 trường THPT Bình Giang (Bình Giang, Hải Dương) nơi Cường theo học cho biết: “Trên lớp, Cường là học sinh ngoan, nghiêm túc. Em học đều ở tất cả các môn tự nhiên và xã hội”.

Hoàng Văn Cường chụp chung với mẹ. 

 

Có một kỷ niệm mà cô Thắm không thể quên khi nói về cậu học trò của mình. Cô cười tươi chia sẻ: “Cuối kỳ 2 lớp 11, lớp tôi tiến hành bầu lại lớp trưởng. Thấy mọi người sôi nổi, cậu ghé sang bạn bên cạnh “xui” đừng làm, vừa vất vả lại không được gì”. Nghe thấy thế cô Thắm liền chỉ định “vậy Cường là lớp trưởng”. Lúc đầu, Cường từ chối nhưng sau cô động viên, cậu bạn e dè: “Em nhận một kỳ này thôi!”. Chính Cường cũng bất ngờ khi càng làm lớp trưởng, mình càng học được nhiều điều thú vị. Cường cho biết: “Lúc đầu em nghĩ làm lớp trưởng vất vả, muốn dành thời gian cho việc học. Nhưng sau, em thấy công việc giúp em dễ hòa đồng với các thành viên trong lớp, tự tin hơn trong giao tiếp”. Dương Thị Tường Vy (lớp 12A2) cho biết: “Hồi học lớp 10 và đầu lớp 11, Cường sống khép kín. Bạn chỉ quan tâm tới việc học, rất ít giao lưu với bạn bè. Từ khi làm lớp trưởng Cường thay đổi hẳn, hòa đồng và cởi mở, thậm chí hay trêu đùa với các bạn. Cường làm lớp trưởng có trách nhiệm và năng nổ nên mọi người đều quý mến”.

 

Tường Vy còn bật mí: “Gia đình Cường vừa mở quán bán xe đạp điện. Em cũng thấy một vài lần bạn sửa xe giúp các bạn cùng trường”. Bị bạn ghét vì…phát biểu nhiều Nhớ lại hồi năm lớp 10 và 11, Cường bộc bạch: “Vào lớp 10 em khá sợ môn Vật lý và Hóa học. Em chọn cách giơ tay phát biểu nhiều để tập trung được vào bài học. Mãi sau, lên lớp 12, khi đã thân thiết mọi người mới thừa nhận từng ghét em vì tính “thích thể hiện” kiểu này (cười)”.   Bị bạn ghét nhưng cách học của Cường đã phát huy hiệu quả. Bằng việc “lấy cần cù bù thông minh” như lời tự chia sẻ, Cường đã cải thiện rõ rệt kết quả học tập. Lớp 10 rồi 11, Cường chỉ đạt hơn 7,0 hoặc hơn 8,0 tổng kết hai môn học này. Lên lớp 12, điểm trung bình chung ở 3 môn Toán, Vật lý, Hóa của Cường đều đạt từ 9,2 đến 9,7. Cường thường học bài khá khuya, khoảng 1-2h sáng mới đi ngủ. Thời gian ở nhà, Cường tập trung vào giải bài tập nâng cao và các đề thi đại học qua các năm để tự rút kinh nghiệm làm bài trước khi thi đại học. Cũng như Lê Xuân Hoàng (thủ khoa ĐH Thủy lợi HN), Cường cũng không có tài khoản trên mạng xã hội. Đến lớp 12, Cường mới dùng điện thoại “cùi” để liên lạc với bạn bè, gia đình. Trượt học sinh giỏi Toán tỉnh Mặc dù học tốt nhưng như cô Thắm chia sẻ: “Cường chưa phải thành viên xuất sắc nhất lớp. Lớp 12 trường chọn các thành viên đi ôn luyện chuẩn bị thi cấp tỉnh, em cũng được chọn. Tuy nhiên đến kỳ thi chỉ có 2 bạn được lựa chọn. Cường bị loại. Trước đó, giáo viên môn Vật lý cũng muốn chọn em tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi tỉnh nhưng em đã vào đội tuyển Toán trước nên thôi. Khi đó Cường khá buồn. Nhưng cô trò động viên nhau kỳ thi đại học trước mắt mới là cửa ải quan trọng cần vượt qua nên nỗi buồn cũng qua mau”. Hay tin học trò và bạn thân đỗ thủ khoa, cả cô Thắm rồi bạn Tường Vy có đôi chút bất ngờ nhưng không ngạc nhiên bởi trong 3 lần thi thử ĐH ở trường Cường đều đạt từ 24 đến xấp xỉ 27 điểm. Và cũng như môn Vật lí, Hóa học, càng về cuối, cậu bạn càng tự tin để kết quả lần sau cao hơn lần trước. Kỳ thi ĐH là lần thi Cường tự tin nhất, cũng là lần thi đạt điểm cao nhất với tổng điểm 27,5. Vui vì mình đã đỗ đại học nhưng Cường cũng cho biết: “Gia đình em làm ruộng. Bố mẹ mới dành dụm được chút tiền mở quán bán xe đạp điện. Nhưng công việc kinh doanh giờ khó khăn. Trên em còn chị gái đang học ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Giờ lại thêm em về Hà Nội học nên bố mẹ cũng lo lắng chuyện kinh phí cho hai chị em ăn học. Em tính sắp tới khi nhập học sẽ xin đi làm gia sư, kiếm thêm tiền phụ giúp bố mẹ”.

                                                                                                  Theo Vietnamnet

Giáo dục 24H

Chàng thủ khoa trường ĐH GTVT tự nhận mình... không thông minh lắm

Thứ bảy 27/07/2013 07:49

(GDVN) -Là một thủ khoa khá đặc biệt bởi sự thành công mà em đạt được phụ thuộc vào sự chăm chỉ nhiều hơn là thông minh, Hoàng Văn Cường để lại nhiều ấn tượng cho các bạn và thầy cô giáo về sự phấn đấu của mình.

“Em không thông minh lắm, nhưng em lại chăm chỉ…Em chỉ mơ có một công việc có thể kiếm tiền nuôi bản thân và bố mẹ…” Đó là những lời bộc bạch  giản dị của chàng tân thủ khoa trường Giao thông Vận tải, Hoàng Văn Cường khi chia sẻ với chúng tôi.

 

Từng bị bạn ghét vì hăng hái phát biểu.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bố mẹ buôn bán và làm thêm ruộng đồng, ý thức được điều đó Hoàng Văn Cường luôn cố gắng học thật tốt. 

 

Mặc dù ôn thi rất chu đáo, khi thi cũng tự tin nhưng chàng thủ khoa này cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nhận được tin mình đỗ thủ khoa. “Khi bước ra khỏi phòng thi  em đã xác định được điểm các môn nhưng danh hiệu thủ khoa với em vẫn là một bất ngờ”. Cường chia sẻ.

Chàng thủ khoa cũng nói thêm: Em rất tự tin môn Hóa, môn Toán cũng có phần khá khẩm hơn nhưng môn Lý em rất sợ. Điểm môn toán nhích hơn so với dự định một chút nên cũng làm em bất ngờ. 

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như bây giờ, đối với Cường là cả một quá trình học tập không ngừng. 

Chia sẻ về quá trình ôn tập của mình, Cường cho biết em dành rất nhiều thời gian trong một ngày để học, thời gian đó chiếm tầm 5 - 6 tiếng trong một ngày trừ những buổi học trên lớp. 

Thủ khoa này tự nhận mình không thông minh lắm, nhưng lại bù đắp được bằng sự chăm chỉ. 

Them tâm sự của Cường, ngoài học trên lớp, em còn theo học những lớp học thêm, về nhà không bỏ qua bất cứ bài tập nào thầy giao. 

Nhưng có lẽ chính vì sự chăm chỉ của mình, Cường đã từng bị các bạn tỏ thái độ không thích khi em mới vào lớp 10. 

“Khi mới thi vào cấp 3, em rất hăng hái phát biểu, tất cả các môn học nữa nên nhiều bạn không thích. Mãi đến lớp 12 các bạn mới nói cho em biết, nếu không cũng làm em mất tự  tin”, Cường cười. 

Tuy nhiên, Cường luôn  tận dụng thế mạnh “chăm chỉ” của mình để có những cố gắng vượt bậc và đạt kết quả cao suốt 12 năm học. 

“Lớp 1 và lớp 2 em không được  giỏi, nhưng từ lớp 3 đến lớp 9 em đã phấn đấu được  giỏi. Cấp ba em rất tiếc năm 12 cũng đánh mất danh hiệu học sinh giỏi vì tập trung vào ôn thi đại học” Cường tâm sự. 

Ngoài ra, chàng thủ khoa này cũng đạt được khá nhiều thành tích khi tham gia các kỳ thi của huyện, tỉnh. Năm lớp 9, Cường đạt giải khuyến khích khi thi học sinh giỏi môn toán cấp huyện. Đến những năm sau, Cường cũng nằm trong danh sách đội tuyển ôn thi học sinh giỏi toán của trường.

Là một lớp trưởng gương mẫu.

Cường chia sẻ: “Làm lớp trưởng với em là một điều may mắn. Vì nó tạo điều kiện để tham gia nhiều hoạt động, hơn nữa là luôn phải gương mẫu”.

Qua chia sẻ, chúng tôi được biết: Cường được các bạn trong lớp quý mến bởi em là người hòa đồng, chăm chỉ và hay giúp đỡ các bạn. Nhóm bạn thân của Cường cũng nhận xét: Cường hay giúp đỡ các bạn và lại là người rất cẩn thận.

Không  chỉ là người bạn thân thiết của các bạn trong lớp mà Cường còn là một học trò ngoan luôn được các thầy cô giáo để ý. Cường tâm sự: “Nhiều khi có những câu hỏi khó các thầy cô hay gọi em phát biểu, có lúc muốn tránh cũng không được chị ạ”. 

Là “đầu tàu” của lớp, ngoài học tập tốt, Cường còn tham gia nhiệt tình các hoạt động của lớp, trường. Các hoạt động của những ngày lễ, hoạt động thể thao Cường rất quan tâm và tham gia tích cực.

Có phải vì em là một người năng động, tham gia các hoạt động hăng hái nên em chọn thi vào khoa cầu đường của trường Giao thông vận tải? 

Trả lời câu hỏi đó, Cường cho biết: “ Ban đầu em định thi kinh tế quốc dân nhưng vì điều kiện kinh tế sau này ra trường khó xin việc nên em chọn trường Giao thông vận tải. Hơn nữa em cũng thích đi nhiều và có một công việc lương cao”.

Tuy nhiên, nhắc đến sắp tới đi học, Cường rất lo lắng cho trình độ tiếng Anh và Tin học của mình, em chia sẻ sẽ dự định đi học thêm trong tháng hè này để tự tin hơn khi bước vào giảng đường đại học. 

                                                                                         

                                                                                                                          Diện Hứa

Cần cù bù thông minh?Khác với nhiều thủ khoa, Hoàng Văn Cường, thủ khoa trường ĐH Giao thông vận tải thành công bởi sự chăm chỉ chứ không phải là thông minh. 


Tự nhận mình không thông minh lắm, nên để đạt được kết quả như bây giờ, Cường phải vượt qua nhiều khó khăn. 

Từ khi còn học phổ thông, biết mình cần chăm chỉ học tập mới đạt được thành tích cao, Cường luôn là một học sinh ngoan, đi học đầy đủ. Cường còn nắc nẩn mãi kỷ niệm một lần duy nhất đi học muộn, mà hôm đó là thứ 2 nên em thấy mình gây ra một lỗi rất lớn. Điều đó chứng tỏ, cậu học trò tuyệt đối tuân thủ quy tắc này rất đáng khâm phục. 

 

Cường cho biết, trong giờ học trên lớp em luôn chú ý đến bài giảng của thầy cô, hăng hái giơ tay phát biểu ở bất cứ môn nào. “Có như vậy em mới tự tin học tốt và hiểu bài hơn” Cường kiên định. 


Sự chăm chỉ đã giúp Cường đạt được kết quả cao trong 12 năm học, tuy có năm không được học sinh giỏi nhưng với Cường đó là một sự phấn đấu rất lớn của mình. 


Tuy nhiên, sự chăm chỉ của Cường đã từng bị các bạn không thích. “ Năm lớp 10, em bị các bạn ghét vì em hay phát biểu”, Cường cười. 


Vướng phải rào cản lớn và khó khăn hơn các thủ khoa khác, lại mắc phải sự  “ghen tị” của các bạn vì chăm chỉ, nhưng Hoàng Văn Cường đã vượt qua và hơn nữa đạt danh hiệu thủ khoa. Một kết quả đáng trân trọng!


Dù hoàn cảnh nào, gặp những khó khăn nào, các thủ khoa đều nỗ lực vươn lên, đạt được kết quả đáng khâm phục phải không các bạn?

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường THPT Bình Giang thông báo kết quả kỳ thi tỉnh giải toán trên máy tính  năm học 2012- 2013   các môn đạ ... Cập nhật lúc : 11 giờ 23 phút - Ngày 6 tháng 5 năm 2013
Xem chi tiết

Một số hình ảnh ngày 26/03/2013

... Cập nhật lúc : 10 giờ 3 phút - Ngày 1 tháng 4 năm 2013
Xem chi tiết

Trường THPT Bình Giang thông báo kết quả thi thử ĐH lần 2. Năm học 2-12 - 2013.  Danh sách các thủ khoa của các khối thi ..  

... Cập nhật lúc : 23 giờ 48 phút - Ngày 7 tháng 3 năm 2013
Xem chi tiết

Hội thi: Khéo tay hay làm - 4/3/2013.  Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn trường THPT Bình Giang tổ chức hội thi: “Kh&eacut ... Cập nhật lúc : 23 giờ 14 phút - Ngày 7 tháng 3 năm 2013
Xem chi tiết

Clip sơ kết văn nghệ 20-11-2012 - Trường THPT Bình Giang

... Cập nhật lúc : 13 giờ 15 phút - Ngày 20 tháng 11 năm 2012
Xem chi tiết

Chung kết văn nghệ 20-11-2012 - Trường THPT Bình Giang

... Cập nhật lúc : 13 giờ 1 phút - Ngày 20 tháng 11 năm 2012
Xem chi tiết

Clip tiết mục văn nghệ của Thầy cô chào mừng ngày 20-11-2012

... Cập nhật lúc : 9 giờ 38 phút - Ngày 20 tháng 11 năm 2012
Xem chi tiết
    Ngày 5/11/2012 . Đoàn trường THPT Bình Giang tổ chức Hội thi " Hành trình tri thức " dành cho ba c ... Cập nhật lúc : 19 giờ 36 phút - Ngày 6 tháng 11 năm 2012
Xem chi tiết
   Ban vì nữ công phối hợp với Công đoàn cơ sở trường THPT Bình Giang đã long trọng tổ chức "Giao lưu gặp mặt nữ c ... Cập nhật lúc : 23 giờ 50 phút - Ngày 21 tháng 10 năm 2012
Xem chi tiết
Vào lúc 7 giờ 30 ngày 6/10/2012 trường THPT Bình Giang đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015. Cập nhật lúc : 23 giờ 16 phút - Ngày 16 tháng 10 năm 2012
Xem chi tiết
123456789101112131415161718
DANH MỤC
ĐỀ THI, CHUYÊN ĐỀ
Tổng hợp đề thi cuối năm 2013 - 2014
Giới thiệu một số đề thi HSG môn toán lớp 10
Ma trận các bài kiểm tra 45 phút môn Toán (đã sửa khối 10)
Font thư viện
Đề thi khối A
Đề thi và Đáp án môn Toán - Thi thử đại học lần 2 khối A,A1,B - năm học 2012-2013 ( Ngày thi :9/3/2013) - Người ra đề: Đỗ Văn Thu
Bài giảng: Ứng dụng đạo hàm và tích phân, số phức và bài toán khai triển nhị thức Newtơn
Đề thi và Đáp án môn Toán - Thi thử đại học lần 1 khối A,A1,B - năm học 2012-2013 ( Ngày thi :6/1/2013)
Đề thi và Đáp án môn Toán - Kiểm tra chuyên đề lần 2 - năm học 2012-2013 ( Ngày thi :2/12/2012)
Đề thi và Đáp án thi HSG Tỉnh Hải Dương môn Toán năm học 2012-2013 ( Ngày thi : 29/10/2012)
Đề thi và Đáp án thi HSG Tỉnh Thanh Hóa môn Toán năm học 2011-2012
Đề số 9 - Dành cho đội tuyển Toán BÀI HSG 97-98 Tỉnh năm 2012-2013
Bài toán về hợp chất lưỡng tính và lượng kết tủa biến thiên dành cho khối 11
Bài tập chương 3: Hợp chất chứa Nito
Bài tập về dung dịch trong các đề thi
12345678910...
VĂN BẢN CỦA NHÀ TRƯỜNG
Kết quả thi thử môn Địa lý THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Ngoại ngữ THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Ngữ Văn THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Sinh Học THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Hóa Học THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Vật Lý THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Kết quả thi thử môn Toán THPT Quốc Gia đợt 1 tháng 2 năm 2016
Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị TƯ lần thứ 8 (Khóa XI) về đổi mới GD-ĐT
Nghị quyết Hội nghị TƯ lần thứ 8 (Khóa XI) về đổi mới GD-ĐT
Nghị định 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục
Thông tư 07/2012 ngày 17/02/2012 của Bộ GD&ĐT v/v Hướng dẫn xét tặng danh hiệu NGND,NGUT
Thời khóa biểu toàn trường của giáo viên thực hiện từ 6-02-2014
Thời khóa biểu toàn trường thực hiện từ 6-02-2014
TKB buổi sáng thực hiện từ 31/12/2013
TKB buổi chiều thực hiện từ 31/12/2013
12